Opera Mini

Opera Mini สำหรับ iPhone

 • ฟรี
 • ภาษาภาษาไทย
 • Version: 16.0.14

เรียกดูเว็บได้เร็วขึ้นบน iPhone หรือ iPad ของคุณ

Opera Mini เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับ Safari บน iPhone หรือ iPad ของคุณ ไม่เพียง แต่เป็นเบราว์เซอร์ที่เร็วกว่าเท่านั้น แต่ยังทำให้การเข้าถึงและจัดการเพจทำได้ง่ายมาก

การนำทางที่รวดเร็วด้วยสายฟ้า

สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ Opera Mini คือเทคโนโลยีที่ใช้ในการแสดงผลหน้าเว็บ Opera มีเซิร์ฟเวอร์ของตัวเองซึ่งใช้ในการ บีบอัดข้อมูลหน้าเว็บได้สูงสุด 90% ก่อนส่งไปยัง iPhone ของคุณ คุณอาจไม่สังเกตเห็นความแตกต่างในแง่ของเวลาที่ใช้ในการเรียกหน้าเว็บจริงๆ แต่เมื่อหน้าที่ได้รับการแสดงทุกอย่างจะปรากฏขึ้นทันที Safari มักใช้เวลาในการโหลดองค์ประกอบของหน้าเว็บทั้งหมด

Opera Mini ทำให้การนำทางเว็บง่าย ตัวอย่างเช่นมี หน้าเริ่มต้น สำหรับการเรียกเลขหมายด่วน ที่ช่วยให้คุณสามารถตั้งเก้าไซต์โปรดให้สามารถเปิดตัวได้ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว Opera Mini มี เครื่องมือ เรียกดูแบบแท็บที่ ใช้งานง่าย สำหรับการสลับไปมาระหว่างหน้าเว็บ

มีคุณลักษณะอื่น ๆ อีกมากมายที่ช่วยประหยัดเวลาใน Opera Mini สำหรับ iPhone แอปพลิเคชันมีที่ อยู่อัตโนมัติเสร็จสมบูรณ์ เครื่องมือ ค้นหาในหน้า พร้อมด้วยรหัสผ่านและรวมเข้ากับแอปปพลิเคชันจัดการรหัสผ่านที่คุณชื่นชอบ นอกจากนี้ยังมีการสนับสนุน Opera Link ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถทำข้อมูลบุ๊กมาร์กของคุณกับ Opera รุ่นเดสก์ท็อปและ แบ่งปัน ปุ่มเพื่อส่งลิงก์ผ่านทางอีเมล เฟสบุ๊ค ทวิตเตอร์ หรือ Google+ ได้อย่างรวดเร็ว

เช่นการแข่งขัน Opera มีการทำข้อมูลให้ตรงกันบุ๊กมาร์ก ด้วยบัญชี Opera ฟรีคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้และซิงค์บุ๊กมาร์กของคุณระหว่างอุปกรณ์ได้ การซิงค์ นี้ จะขยายไปถึงการเปิดแท็บ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเริ่มการท่องเว็บบน iPhone ได้ในขณะเดินทางและต่อเซสชันเดียวกันบนเดสก์ท็อปเมื่อกลับบ้าน

การเดินทางไปกับ Opera Mini

การนำทางหน้าเว็บที่มี Opera Mini เป็นกระบวนการที่มีความสุขโดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่รุ่นล่าสุดได้แก้ไขซูมที่น่ากลัวของการเผยแพร่ในอดีต การซูมและการส่ายกล้องจะราบรื่นมากขึ้นในขณะนี้ ผู้ใช้ iPad Plus สามารถเพลิดเพลินกับ Slide Over และ Split Screen ในอุปกรณ์ที่รองรับ (iPad Pro, iPad Air, iPad Mini 2 หรือใหม่กว่า)

แตะไอคอน แท็บ และคุณจะได้รับแท่นวางพร้อมภาพขนาดย่อของแต่ละหน้าที่คุณเปิดไว้ คุณสามารถกวาดนิ้วไปหาคนที่คุณต้องการแสดงแล้วแตะเพื่อเปิด แตกต่างจาก Safari Opera Mini ไม่โหลดหน้าเว็บแบบเปิดทุกครั้งที่คุณย้อนกลับไป Opera Mini มีความสามารถในการเปิดลิงก์เป็นแท็บในพื้นหลัง

Opera Mini มี เมนูแบบยาว ๆ ที่ช่วยให้คุณสามารถดำเนินการต่างๆได้อย่างรวดเร็วเช่นการเปิดลิงก์ในแท็บใหม่แก้ไขหน้าเริ่มต้นและเลือกข้อความเพียงแค่ลากนิ้วลงบนหน้าจอ

สิ่งหนึ่งที่น่าสังเกตคือ Opera Mini ไม่ได้สร้างหน้าเว็บ อย่างถูกต้องและผู้ใช้จำนวนมากได้ชี้ไปยังตัวอย่างไซต์ที่ไม่ทำงานอย่างเต็มที่ใน Safari นอกจากนี้ยังมี ปัญหา บางอย่าง เกี่ยวกับ JavaScript เนื่องจากไม่สนับสนุนหลายองค์ประกอบเหล่านี้

ปัญหาอื่นที่เกิดขึ้นกับ Opera Mini คือ ไม่รวม ระบบปฏิบัติการ iOS ไว้ให้ เพียงพอ ซึ่ง Safari มีข้อได้เปรียบที่แตกต่างออกไป ไม่สนับสนุนการกำหนดตำแหน่งทางภูมิศาสตร์หรือไคลเอ็นต์ Mail แบบเดิมตัวอย่างเช่น

ไม่มีการจับคู่สำหรับ Safari

Opera Mini มีเวลาในการโหลดหน้าเว็บที่รวดเร็วและมีประโยชน์มากมายสำหรับการท่องเว็บ ปัญหาคือบางเว็บไซต์กำหนดเป้าหมายการออกแบบของพวกเขาเพียงอย่างเดียวที่ Safari และ Chrome ดังนั้นจึงอาจแสดงผลไม่ถูกต้องใน Opera Mini

ไม่ใช่เรื่องดีสำหรับซาฟารี แต่ควรมี Opera Mini ติดตั้งเป็น เบราเซอร์ตัวที่สอง ถ้าความเร็วและการใช้ข้อมูลเป็นปัญหาสำหรับคุณ

หากคุณดูวิดีโอออนไลน์ผ่าน iPhone ของคุณคุณควรปรับปรุง Opera Mini ให้เป็นเวอร์ชันล่าสุดอย่างแน่นอน Opera Mini 9.0 เพิ่มคุณลักษณะ Video Boost ใหม่ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถดูวิดีโอได้โดยไม่ต้องใส่ข้อมูลในแผนข้อมูลของคุณ เมื่อเปิดใช้งาน Video Boost (ทำผ่านเมนูการประหยัดข้อมูล) คุณสามารถลดปริมาณข้อมูลวิดีโอที่ใช้ซึ่งมีผลกระทบต่อการกำจัดบัฟเฟอร์และการทำให้สะดุด

การเปลี่ยนแปลง

 • หากคุณดูวิดีโอออนไลน์ผ่าน iPhone ของคุณคุณควรปรับปรุง Opera Mini ให้เป็นเวอร์ชันล่าสุดอย่างแน่นอน Opera Mini 9.0 เพิ่มคุณลักษณะ Video Boost ใหม่ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถดูวิดีโอได้โดยไม่ต้องใส่ข้อมูลในแผนข้อมูลของคุณ เมื่อเปิดใช้งาน Video Boost (ทำผ่านเมนูการประหยัดข้อมูล) คุณสามารถลดปริมาณข้อมูลวิดีโอที่ใช้ซึ่งมีผลกระทบต่อการกำจัดบัฟเฟอร์และการทำให้สะดุด

ข้อดี

 • โหลดหน้าเว็บได้อย่างรวดเร็ว
 • คุณสมบัติการโทรด่วน
 • ตัวจัดการแท็บที่มีประโยชน์
 • เมนูแบบคลิกยาว
 • จดจำรหัสผ่าน
 • การสนับสนุน Opera Link

ข้อเสีย

 • หน้าเว็บแสดงผลไม่ถูกต้อง
 • ขาดการสนับสนุนองค์ประกอบ JavaScript บางส่วน

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด เว็บเบราเซอร์ สำหรับ iphone

Opera Mini

ดาวน์โหลด

Opera Mini 16.0.14 สำหรับ iPhone

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ Opera Mini

มีคุณพยายาม Opera Mini? เป็นคนแรกที่จะออกความคิดเห็นของคุณ!

รายการทางเลือกสำหรับ Opera Mini

สำรวจปพลิเคชัน

×